top of page

BÍ QUYẾT TẠO RA DOANH THU NGHÌN ĐÔ TỪ NGÀNH KINH DOANH GAME NET TRONG NĂM 2024

Năm 2023, thị trường ngành công nghiệp trò chơi điện tử đã tạo ra những bước tiến vượt trội, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và kịch tính cho người chơi. Đã có nhiều sự kiện và các giải đấu eSports được tổ chức thành công với quy mô rộng rãi trên cả nước. Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho tương lai của ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về xu hướng phát triển và cách tạo ra doanh thu nghìn đô từ ngành kinh doanh game net trong năm 2024 nhé!


Thể thao điện tử tiếp tục phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam

Theo đánh giá của các chuyên gia, trong 10 năm qua hiếm có ngành công nghiệp nào có tốc độ tăng trưởng ổn định và nhanh như ngành công nghiệp về thể thao điện tử. Dự báo thể thao điện tử sẽ cán mốc con số 577 triệu game thủ và lượt khán giả theo dõi thường xuyên sẽ tăng vào năm 2024.

Tại Việt Nam, nhu cầu chơi game và xem thể thao điện tử ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở giới trẻ. Chính phủ đã và đang có nhiều chính sách hỗ trợ phát triển cho thể thao điện tử nước nhà, các giải đấu cấp quốc gia và quốc tế đã được cấp phép tổ chức nhiều hơn.


Cơ hội kinh doanh siêu lợi nhuận cho ngành kinh doanh game net trong năm 2024

Ngành công nghiệp thể thao điện tử ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ game net tại Việt Nam đã tăng lên đáng kể. Người chơi không chỉ muốn trải nghiệm các trò chơi mới mẻ mà còn muốn tham gia vào các sự kiện eSports, gặp gỡ bạn bè và cùng chia sẻ kinh nghiệm.

Hiện tại, một số trường Đại học cũng đã có những ngành đào tạo chuyên nghiệp về game, các giải đấu lớn về thể thao điện tử được tổ chức thu hút được đông đảo sự quan tâm chú ý của xã hội, truyền thông và giới trẻ đã thúc đẩy cho sự phát triển của toàn ngành game net.

Đặc biệt, trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng dịch vụ game không chỉ có ở các thành phố lớn mà ở các tỉnh, khu vực ngoại thành cũng đã phát triển mạnh mẽ. Có rất nhiều mô hình phòng máy mọc lên với sự đầu tư chỉnh chu về thiết kế, cấu hình và chất lượng dịch vụ cùng chiến lược kinh doanh cụ thể. 

Nhìn tổng quan có thể thấy 2024 là một năm đầy tiềm năng đối với ngành kinh doanh game net, các yếu tố khách quan và chủ quan đang vô hình thúc đẩy sự phát triển chung của thị trường. Dự đoán trong năm nay sẽ có rất nhiều phòng net, cyber game mới được mở ra với cấu hình máy cao, được đầu tư trang trí hiện đại, độc đáo cùng chất lượng dịch vụ được chú trọng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và tạo ra sự cạnh tranh gay gắt cho thị trường.

(Nhiều phòng máy được ra đời với sự đầu tư cao về chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất)


Bí quyết tạo doanh thu nghìn đô từ ngành kinh doanh game net

Những năm trước đây, kinh doanh game net là một mảng kinh doanh không được nhiều người chú ý đến, các chủ phòng game thường chỉ để ý vào số lượng máy mà không tập trung vào chất lượng cũng như tối ưu trong cách quản lý. Tuy nhiên, cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ đã kéo theo nhu cầu của con người cũng thay đổi. Chính vì vậy các chủ phòng game phải có những bước chuyển mình, bắt kịp xu hướng của thị trường để giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả cao và có những đột phá trong doanh thu. 

Bên cạnh việc tập trung vào cơ sở vật chất thì đầu tư về chất lượng dịch vụ tối ưu trong cách quản lý cũng là cách để thu hút được nhiều khách hàng hơn và mang lại doanh thu nhiều hơn. 

Vậy đầu tư vào chất lượng dịch vụ bạn cần làm những gì? Và làm sao để tối ưu khâu quản lý vận hành phòng máy?

Đầu tư vào dịch vụ phòng game chính là đầu tư vào dịch vụ đồ ăn, thức uống,... với menu đa dạng, chất lượng và đảm bảo sức khỏe, thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi cho khách hàng hội viên. Thay vì quản lý thủ công truyền thống sẽ tạo ra nhiều lỗ hổng, chủ phòng máy nên áp dụng các giải pháp phần mềm quản lý dịch vụ phòng game chuyên nghiệp để tối ưu công việc quản lý, hạn chế thất thoát trong khâu vận hành.

Mỗi phòng máy đều có quy mô và mô hình kinh doanh khác nhau nhưng nếu đầu tư hiệu quả vào chất lượng dịch vụ và tối ưu hoạt động quản lý vận hành bạn sẽ thấy được hiệu quả và mức doanh thu không ngờ được mang lại từ đó. Với kinh nghiệm mang đến các giải pháp phần mềm quản lý dịch vụ phòng game chuyên nghiệp cho nhiều cơ sở kinh doanh và chuỗi phòng game lớn nhỏ trên cả nước, chỉ cần liên hệ Fusoft sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất tạo ra doanh thu vượt trội cho phòng máy của bạn. 

Hotline tư vấn miễn phí: 0282 200 0113
35 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page