top of page

BẮT NHỊP XU HƯỚNG GIẢI TRÍ CỦA GIỚI TRẺ HIỆN NAY

Đã cập nhật: 3 thg 12, 2023

Có nhiều quan điểm cho rằng trong thời đại 4.0 tất cả mọi người đều tự trang bị cho mình một chiếc smartphone, một chiếc laptop vì thế chơi game ở phòng net để giải trí không còn được ưa chuộng nhiều như trước nữa.

Vậy quan điểm này có đúng hay không? Kinh doanh phòng net có còn bắt đúng xu hướng giải trí hiện nay không? Cùng Fusoft tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!Phòng net có lỗi thời không?

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao, đôi khi smartphone hay laptop sẽ không thể đáp ứng hết nhu cầu về tốc độ, hình ảnh,... cho trải nghiệm của người chơi. Hay đối với những tựa game cần sự kết hợp của đồng đội thì phòng net chính là nơi các game thủ có thể hội tụ, gặp mặt nhau dễ dàng.

Công nghệ phát triển mỗi ngày, đã có rất nhiều ngành kinh tế truyền thống bị đào thải, tuy nhiên kinh doanh phòng net vẫn có xu hướng đi lên mạnh mẽ bởi nó đáp ứng được nhu cầu giải trí và đi đúng hướng phát triển của thế giới đó là công nghệ và kết nối mạng internet, chứng tỏ rằng việc đến phòng net để chơi game và giải trí vẫn đang được mọi người rất quan tâm và hưởng ứng.

Nhận thức của xã hội về xu hướng chơi game để giải trí

Những năm gần đây, có rất nhiều giải đấu Esport được tổ chức tại các diễn đàn và được giới truyền thông trong nước, thế giới đưa tin. Điều này đã cho thấy sức mạnh của bộ môn thể thao điện tử này ngày càng được quan tâm và phát triển mạnh.

Hiện nay, trong một số Trường Đại học trong nước đã có xây dựng những câu lạc bộ thể thao điện tử như: Câu lạc bộ thể thao điện tử của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đây là sân chơi cho các bạn trẻ có niềm đam mê có thể tìm hiểu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cho nhau.

Việt Nam - Đất nước tiềm năng về phát triển game net

Theo đánh giá số liệu, Việt Nam là quốc gia đứng đầu trong khu vực Đông Nam Á về số lượng người chơi game đạt khoảng 50 triệu người và con số này có thể tăng cao hơn nữa trong thời gian tới.

GDP Việt Nam đang tăng trưởng ổn định, thu nhập người dân ngày càng được tăng lên, vì vậy rất nhiều người chấp nhận trải nghiệm những dịch vụ và chơi những tựa game yêu thích tại các phòng net với mức giá cao để mang lại sự giải trí cho bản thân.

Kinh doanh phòng net để bắt nhịp xu hướng giải trí có khó không?

Khác với những ngành kinh doanh khác, bạn không cần đòi hỏi phải có sự am hiểu quá sâu về chuyên môn, kỹ thuật máy móc thì mới có thể vận hành quản lý phòng net được, đối với kinh doanh phòng net bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ từ A đến Z từ hoạt động quản lý kinh doanh, nhân sự, thu ngân tính tiền cho đến thống kê chi tiết báo cáo, hay hỗ trợ kỹ thuật 24/7,... bởi đơn vị giải pháp phần mềm quản lý phòng net.

Xu hướng kinh doanh phòng Net chưa bao giờ hạ nhiệt và tiềm năng kinh doanh của ngành là vô cùng lớn. Hãy nắm bắt cơ hội và cơ hội trở thành Ông lớn trong lĩnh vực này. Fusoft đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản lý phòng net toàn diện luôn sẵn sàng đồng hành cùng chủ phòng máy xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh.


61 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page