top of page

DIỄN BIẾN "TRANH NGÔI VƯƠNG” KỊCH TÍNH GIỮA CLB eSports Đại Học FPT Hà Nội và HUFLIT - Xin Giải NhìVượt qua nhiều đối thủ trên toàn quốc, đại diện FPTU và HUFLIT đã chính thức bước vào trận đấu tranh “Ngôi Vương” của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Cả hai cùng sở hữu những nhân tố có tính chất bùng nổ cùng kỹ năng xử lý cá nhân cực tốt.Ngay trong những giây đầu, FPTU đã thể hiện ngay phong độ vượt trội của mình, áp đảo đối thủ và chiếm ưu thế dành chiến thắng gọn gàng ở ván đầu tiên.


Rút kinh nghiệm từ trận đấu đầu tiên, HUFLIT đã có những thay đổi trong chiến thuật, lựa chọn lối đánh chậm rãi và an toàn hơn nuôi hy vọng tạo ra “cú hit” lội ngược dòng. Và đúng như chiến thuật đã đề ra, trận đấu thứ 2 đã diễn ra vô cùng gay cấn kéo dài gần 1h đồng hồ và không phụ sự kỳ vọng của các cổ động viên, HUFLIT đã san bằng tỉ số là một đều.


Trong lượt đấu cuối cùng, cả hai đội FPTU và HUFLIT đã thể hiện những lối đánh mãn nhãn nhất tạo ra những tình huống gay cấn đến nghẹt thở. HUFLIT - Xin Giải Nhì với thần thái và kỹ năng chơi cực kỳ tốt đã bộc phát sức mạnh ở những thời khắc quan trọng kết thúc trận đấu với chiến thắng khiến đối thủ hoàn toàn khuất phục.FPTU với sự tiếc nuối nhẹ khi chỉ mang về ngôi vị “Á Vương” tuy nhiên không thể phủ nhận rằng các đại diện đến từ FPTU đã làm rất tốt và tin chắc rằng cái tên FPTU sẽ tạo ra những thành tích xuất sắc hơn nữa trong nhiều giải đấu tiếp theo.Kết thúc chung kết toàn quốc NSOC 2023 mùa đầu tiên, trải qua những giây phút nghẹt thở chúng ta đã tìm ra hai cái tên xuất sắc xứng đáng với danh hiệu “Ngôi Vương” của hai bộ môn Valoran và Liên Minh Huyền Thoại đó là FPTU và HUFLIT. Đây cũng chính là sự kiện sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho bộ môn thể thao điện tử eSports tại Việt Nam.


26 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page