top of page

HÒA CHUNG SỨC NÓNG CHUNG KẾT MIỀN BẮC NSOC 2023 - ĐẤU TRƯỜNG ESPORTS ĐỈNH CAO CÙNG FUSOFT

Đã cập nhật: 27 thg 10, 2023

Ngay lúc này, bầu không khí tại Hà Nội nói chung và tại OEG Stadium nói riêng đang nóng lên từng phút, công tác chuẩn bị vẫn đang gấp rút được hoàn thiện để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các game thủ.


Cập nhật tình hình chuẩn bị đến thời điểm hiện tại, toàn thể nhân viên của OEG và các đơn vị đồng hành đã lên “dây cót” để triển khai công tác chuẩn bị một cách tỉ mỉ và chu đáo nhất trong từng khâu vận hành.

Ngay từ sáng sớm, không khí tại OEG đã rất nhộn nhịp, những cuộc họp vội vã, những đôi chân thoăn thoắt đang tất bật chuẩn bị máy móc, trang thiết bị, hình ảnh checkin, dịch vụ,... dành cho khách hàng.
Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện cho các game thủ có những trải nghiệm chơi game và quá trình diễn ra giải đấu được thuận lợi nhất, Fusoft là đơn vị đồng hành cùng giải đấu và là nhà cung cấp giải pháp phần mềm, kỹ thuật - chuyên nghiệp giúp OEG Stadium vận hành tốt, trước đó một ngày đội kỹ thuật viên thuộc đơn vị đồng hành Fusoft đã đến OEG kiểm tra hệ thống phần mềm và máy móc cho toàn bộ phòng máy. Góp phần mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cho các giải đấu lớn tại OEG Stadium và các khách hàng khi đến tham gia trải nghiệm.
Đối với Fusoft Giải Đấu Esports Sinh Viên Toàn Quốc chính là hoạt động ý nghĩa, lan tỏa những tích cực của thể thao điện tử đến gần hơn nữa với mọi người. Chính vì vậy, công tác chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt phần mềm và kỹ thuật được Fusoft hết sức cẩn trọng.


Hứa hẹn đây sẽ là một sân chơi có ích, lý thú, và hấp dẫn cho các game thủ. Hãy follow Fusoft để cập nhật thông tin mới nhất cho giải đấu nhé!


40 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page