top of page

KỊCH BẢN CHIẾN THẮNG KHÔNG NGỜ CỦA ĐỘI CHỦ NHÀ FPTU


Được đánh giá là cân tài cân sức, các đội tranh giải Valorant FPTU - HUTECH đã tạo ra những trận đấu sôi động, hấp dẫn với những pha lật ngược tình huống và sự sắc sảo trong từng lối chơi.
Với phong thái thoải mái và tự tin của đội chủ nhà FPTU đã có khởi đầu khá thuận lợi với tỷ số 13 - 1 sau trận đấu đầu tiên.


Trong trận đấu tiếp theo, HUTECH ngay lập tức đã lấy lại phong độ, dẫn trước ngay từ những giây đầu tiên. Tuy nhiên, phong độ chỉ là nhất thời, ngay lập tức FPTU đã lật ngược tình huống và dẫn trước tỷ số sau đó kết thúc trận đấu.


Chiến thắng chung cuộc thuộc về FPTU có thể nói vòng chung kết Valorant đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt cán cân. Rõ ràng FPTU đã có những sự nghiên cứu, những lối đánh được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước để khắc chế lối chơi và áp đảo chiến thuật của đội HUTECH - Tiragonest.


Về phía HUTECH - Tiragonest mang về cho mình ngôi vị “Á Vương” nhưng họ cũng chẳng có gì vui vẻ và tiếc nuối khi thể hiện chưa tốt ngay khi vừa bắt đầu. Tuy nhiên, sau tất cả họ cũng đã thể hiện rất tốt khi đã vượt mặt rất nhiều đối thủ để đặt chân vào vòng chung kết ngày hôm nay.


36 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント

5つ星のうち0と評価されています。
まだ評価がありません

評価を追加
bottom of page