top of page

NHỮNG BÓNG HỒNG "NÓNG BỎNG" TRÊN KHÁN ĐÀI CHUNG KẾT NSOC 2023

Trong trận đấu chung kết toàn quốc vừa qua ngoài dấu ấn OEG Stadium - Đấu trường Esports hiện đại bậc nhất tại Việt Nam, chúng ta không thể bỏ qua bức tranh đa màu sắc - hấp dẫn từ khán đài. Mà trong đó, lực lượng các Nữ cổ động viên đã góp một phần rất lớn điểm sắc cho bức tranh ấy.


Các cổ động viên nữ rạng ngời, bừng sáng một góc khán đài


Bên cạnh đó, hậu phương quan trọng không kém đã góp phần tạo nên những trận đấu nảy lửa hấp dẫn không thể không nhắc đến đó chính là đơn vị đồng hành Cung cấp Giải pháp Phần mềm trọn gói cho phòng máy - Fusoft , những bóng lưng âm thầm đã đứng phía sau hỗ trợ xuyên suốt trong 2 ngày diễn ra giải đấu chung kết 26/10 - 28/10 vừa qua.


Với phương châm: “Mang đến giải pháp phần mềm trọn gói tối ưu nhất cho phòng máy - Đem lại cho khách hàng những trải nghiệm đỉnh cao”. Fusoft chính là đơn vị sẽ đồng hành cùng OEG xuyên suốt quá trình vận hành sau này và những giải đấu Esports tiếp theo.

Đội ngũ kỹ thuật Fusoft hỗ trợ kiểm tra và setup phần mềm


Khép lại trận chung kết NSOC 2023, từ sự so tài nảy lửa của các đội thi cho tới sự nhiệt tình cổ vũ của các cổ động viên đã chứng tỏ sức hút không thể bàn cãi của bộ môn thể thao điện tử Esports tại Việt Nam. Cùng với sự đồng hành hỗ trợ của các đơn vị như Fusoft, chắc chắn rằng bộ môn Esports sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và mang lại những giải đấu Esports tuyệt vời hơn trong tương lai.


26 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page