top of page

PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỊCH VỤ PHÒNG NET - SỬ DỤNG MIỄN PHÍ

Đầu tư 1 nhưng lợi nhuận mang lại gấp nhiều lần đã thôi thúc rất nhiều người kinh doanh đầu tư mở phòng net. Thị trường kinh doanh này ngày càng nóng bỏng, có thể thấy các phòng net/cyber đang “mọc lên như nấm” không chỉ ở các thành phố lớn mà ngay cả các tỉnh lân cận cũng rất nhiều. Tuy nhiên trong đó cũng đặt ra rất nhiều những thách thức, một trong những vấn đề được các chủ phòng net quan tâm nhất hiện nay chính là phần mềm quản lý nào có thể giúp quản lý các dịch vụ đi kèm, cũng như giúp dễ dàng quản lý kho, quản lý nguyên vật liệu pha chế… Với những phương pháp truyền thống thì vẫn chưa đủ để quản lý chặt chẽ hết các hoạt động xoay quanh dịch vụ đi kèm. Sự phát triển của công nghệ đã đem đến cho chủ phòng net một giải pháp đó là sử dụng “Phần mềm quản lý dịch vụ phòng net”


PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỊCH VỤ PHÒNG NET FFOOD

Xu hướng sử dụng phần mềm trong quản lý dịch vụ phòng net

Mỗi ngày phòng net có thể tiếp nhận từ vài chục đến vài trăm khách hàng. Có những khung giờ cao điểm khách hàng đông và sử dụng dịch vụ nhiều dẫn đến gặp khó khăn khi order, thanh toán và quản lý. Do đó, để tối ưu hóa quy trình quản lý đồng thời tiết kiệm chi phí, nhân lực nhiều phòng net đã tích hợp phần mềm quản lý dịch vụ vào trong quá trình vận hành quản lý.

Đa phần những chủ kinh doanh phòng net đều đang quản lý từ xa, không trực tiếp quản lý và thuê nhân viên, đòi hỏi phải có một giải pháp quản lý hiệu quả để giúp người chủ hoặc người quản lý luôn nắm bắt được tình hình kinh doanh 24/7. Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp người chủ quản lý dễ dàng hơn và hạn chế được thất thoát trong quá trình vận hành. 


Một số tính năng nổi trội của phần mềm quản lý dịch vụ phòng net FFood

- Dễ sử dụng: FFood được thiết kế với giao diện đơn giản, bố cục rõ ràng, hình ảnh món ăn chân thực có giá bán kèm theo, hợp lý cho người mới sử dụng có thể dễ dàng thao tác.

- Lên order cho khách hàng nhanh chóng và tiện lợi 

+ Khách hàng có thể order trực tiếp tại máy đang ngồi mà không cần phải ra quầy thu ngân. Nhân viên cũng không phải đến từng máy để nhận order mà chỉ cần xác nhận đơn qua hệ thống, bill sẽ tự động chuyển đến khu vực bếp/bar. 

- Không nhầm lẫn yêu cầu khi chế biến

+ Tính năng ghi chú trên phần mềm giúp khách hàng nêu thêm những yêu cầu đặc biệt nếu có. Trong bill ghi đầy đủ thông tin và ghi chú mà khách yêu cầu.

+ Điều này giúp tiết kiệm thời gian và không bị nhầm lẫn giữa các bill với nhau. Dựa vào thời gian ra bill bếp có thể sắp xếp được bill nào làm trước bill nào làm sau.

- Dễ dàng thiết lập các chương trình khuyến mãi

+ Tính năng thiết lập chương trình khuyến mãi dễ dàng, người dùng có thể linh động thay đổi, tạo ra nhiều chương trình ưu đãi thu hút khách hàng. 

+ Giao diện màn hình client hiển thị các chương trình ưu đãi được cập nhật ngay khi người quản trị thay đổi thiết lập.

- Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

- Các thông tin cần thiết như: Món ăn, giá, tổng tiền, chiết khấu,... được hiển thị rõ ràng, tự động tính chiết khấu theo khuyến mãi, nhân viên chỉ cần click chuột để ra bill cho khách.

- Đa dạng các phương thức thanh toán: Tiền mặt, MoMo, chuyển khoản,...

- Tính năng quản lý kho thông minh

+ Cài đặt hạn mức tồn kho tối thiểu giúp dự báo chủ động nhập hàng dựa theo tồn kho thực tế.

+ Kiểm tra kho nhanh chóng, theo dõi lịch sử sửa/xóa/xuất/nhập kho dễ dàng.

+ Nhập liệu sản phẩm nhanh chóng, tra cứu dễ dàng.

- Quản lý đơn hàng đầy đủ và chính xác

+ Cập nhật trạng thái đơn hàng liên tục

+ Phân luồng xử lý dữ liệu không trùng đơn/sót đơn

- Quản lý từ xa thông qua ứng dụng FFood trên mobile app

- Tính năng đồng bộ dữ liệu hỗ trợ quản lý xa chỉ với một chiếc smartphone.

- Quản lý khách hàng và nhân viên

+ Hệ thống phân quyền truy cập theo vai trò giúp ghi nhận thông tin và giám sát hiệu suất làm việc của nhân viên một cách chặt chẽ.

+ Lưu trữ thông tin khách hàng trực tiếp trên hệ thống giúp cho việc chăm sóc khách hàng và thực hiện các hoạt động marketing được hiệu quả hơn.

- Xem báo cáo bán hàng dễ dàng

+ Phần mềm tự động tổng hợp báo cáo, có thể dễ dàng xem tất cả các báo cáo doanh thu, lãi lỗ, tồn kho,... một cách chi tiết theo thời gian, theo hóa đơn, theo mặt hàng.

Kinh doanh phòng net thu hút rất đông người đến chơi, họ thường sử dụng các dịch vụ đi kèm. Do đó quản lý quán phòng net và các dịch vụ đi kèm không phải là việc làm đơn giản. Phần mềm quản lý dịch vụ phòng net FFood là một trong những giải pháp thông minh được nhiều chủ phòng net lựa chọn, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành.


114 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page