top of page

TOP PHẦN MỀM CẬP NHẬT GAME TỰ ĐỘNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Đã cập nhật: 9 thg 11, 2023

Kinh doanh phòng net hiện đang là lĩnh vực thu hút nhiều nhà đầu tư, các phòng máy không chỉ cạnh tranh nhau về không gian, cấu hình, dịch vụ đi kèm mà tốc độ cập nhật game cũng chính là yếu tố thu hút khách hàng mang lại doanh thu cho phòng máy.

Tuy nhiên, với những phòng máy có số lượng máy trạm lớn thì việc cập nhật thủ công từng tựa game một sẽ tốn rất nhiều thời gian và nhân lực. Chính vì vậy “phần mềm cập nhật game tự động” đã xuất hiện giúp hoạt động này diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn, giảm bớt gánh nặng cho chủ phòng máy.

Tại sao cần sử dụng phần mềm cập nhật game tự động

Nhu cầu giải trí bằng game net ngày càng tăng cao, các nhà phát hành liên tục cho ra những bản cập nhật và tựa game mới để thỏa mãn nhu cầu người chơi. Nếu phòng máy của bạn cập nhật game thủ công và luôn update muộn hơn so với đối thủ cạnh tranh, ảnh hưởng đến trải nghiệm người chơi thì dần dần khách hàng sẽ rời bỏ bạn để tìm đến những phòng máy luôn có các phiên bản cập nhật mới nhất. Khi đó doanh thu/lợi nhuận phòng máy sẽ sụt giảm, hình ảnh và uy tín thương hiệu cũng bị ảnh hưởng theo.

Các phần mềm cập nhật game tự động được sử dụng nhiều nhất hiện nay

1. Phần mềm cập nhật game tự động Fastup

Fastup - Cập nhật game tự động là một trong những hệ sinh thái thuộc giải pháp phần mềm quản lý phòng máy Fusoft. Là một trong những phần mềm update được chủ phòng máy tin dùng nhất hiện nay. Rút kinh nghiệm từ nhiều phần mềm trước đó, Fastup ngay từ khi ra đời đã cho thấy những ưu điểm của mình với nhiều tính năng nổi bật:

- Game được tự động cập nhật từ máy chủ Fusoft đến máy chủ của phòng máy và chuyển đến các máy trạm.

- Kho game online và offline đa dạng, đầy đủ các loại game với tốc độ tải cực nhanh.

- Hỗ trợ nhiều tựa game, tốc độ cập nhật các tựa game mới phát hành/các bản update nhanh chóng.

- Ghi nhận yêu cầu game từ khách hàng giúp chủ phòng máy nắm được nhu cầu khách hàng chính xác và nhanh chóng.

- Hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành: Windows, Excel, Linux,...

- Tính năng tìm kiếm tên game theo các từ/cụm từ viết tắt tên game, người chơi có thể dễ dàng tìm thấy tựa game muốn chơi.

Thêm một điểm cộng nữa dành cho Fastup đó là đội ngũ kỹ thuật viên có mặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, hỗ trợ các phòng máy nhanh nhất không làm gián đoạn trải nghiệm chơi của game thủ, tránh tình trạng giật lag khi đang chơi.

2. Phần mềm cập nhật game CSM Click

Csm Click sở hữu những tính năng ổn định với giao diện đẹp mắt. Phần mềm cập nhật những phiên bản game mới nhất phù hợp với từng độ tuổi khác nhau cùng nhiều tính năng đặc biệt khác giúp người dùng có nhiều trải nghiệm phù hợp và thú vị.

Đặc điểm nổi bật:

- Cập nhật game nhanh và kịp thời

- Hỗ trợ hơn 200 game online/offline

- Hỗ trợ lưu trữ và phục hồi màn chơi game offline

- Chức năng sao game offline giúp xóa những dữ liệu không cần thiết mà người chơi đã lưu, dọn dẹp các file giúp máy nhẹ hơn.

- Hỗ trợ tất cả nền tảng bootrom

3. Phần mềm quản lý phòng máy/Cập nhật game Gcafe

Là phần mềm hỗ trợ quản lý và cập nhật game, Gcafe cho phép triển khai đồng thời cả hai giải pháp có ổ cứng (Gcafe HDD) và không ổ cứng (Gcafe Diskless) mà không cần đến sự trợ giúp của phần mềm khác. Cho phép cập nhật và cài game mới ngay cả khi máy trạm đang sử dụng.

Tuy nhiên, điểm trừ cho phần mềm này đó là:

- Phần mềm chỉ cập nhật được những tựa game online mới, những tựa game offline chủ phòng máy phải tự cập nhật và cài đặt bằng tay.

- Game được cập nhật từ máy chủ Gcafe đến máy chủ quán rồi mới chuyển đến máy trạm. Game thủ phải tự cập nhật mỗi khi mở máy.

Sử dụng phần mềm cập nhật game tự động là cách hiệu quả để tiết kiệm thời gian và đảm bảo rằng người chơi luôn được trải nghiệm những phiên bản game mới nhất.

Trên đây là những phần mềm cập nhật game tự động với những tính năng được sử dụng nhiều nhất cho các phòng máy, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho phòng máy của mình.87 lượt xem0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page