top of page

TOP PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG NET ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT HIỆN NAY

Trong những năm gần đây, bộ môn thể thao điện tử đã được giới thể thao đánh giá cao và nhận được nhiều cơn mưa lời khen. Hiện tại đây được coi là một môn thể thao nghiêm túc mang tính chất thi đấu cạnh tranh và đòi hỏi kỹ năng cao để thi đấu ở cấp độ chuyên nghiệp.

Sự phát triển nhanh chóng của thể thao điện tử đòi hỏi các game thủ phải có không gian chuyên biệt, đó là lý do tại sao kinh doanh phòng net ngày càng phát triển mạnh mẽ và nhiều cơ hội được mở ra. Nếu bạn mong muốn bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này, bạn sẽ cần một giải pháp phần mềm quản lý phòng net tốt nhất để bắt đầu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá những lựa chọn hàng đầu cho giải pháp quản lý phòng net nhé!

Phần mềm quản lý Fusoft

Nếu bạn đang có dự định lập kế hoạch kinh doanh phòng máy game net thì Fusoft là sự lựa chọn tốt nhất bạn nên nghĩ đến, phần mềm phù hợp với mọi mô hình phòng máy từ Icafe, Cyber game mini cho đến Cyber game có quy mô lớn.

Phần mềm hỗ trợ chủ quán net trong việc quản lý nhân viên, thống kê báo cáo tình hình kinh doanh, doanh thu - chi phí một cách chi tiết và chính xác. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ cập nhật nhiều tựa game mới nhất hiện nay, giúp tối ưu chi phí vận hành cho phòng máy.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm như:

- Giao diện thân thiện, người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng.

- Cho phép phân chia phòng máy theo từng khu vực và tự động cập nhật game nhanh chóng.

- Dung lượng cao, phần mềm luôn đảm bảo tốc độ truy cập ổn định đảm bảo nhu cầu người dùng.

- Chức năng phân quyền và quản lý nhân viên hiệu quả, hỗ trợ hoạt động thu ngân tính tiền chính xác theo từng ca làm việc của nhân viên.

- Tự động tổng hợp báo cáo doanh thu, chi phí nhanh chóng, chi tiết và chính xác nhất.

- Đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị điện tử giúp chủ phòng máy dễ dàng quản lý từ xa thuận tiện, nhanh chóng.

Đặc biệt, phần mềm do đội ngũ kỹ thuật viên người Việt tạo ra, giúp giảm chi phí bản quyền và không rào cản ngôn ngữ, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Phần mềm quản lý SENET

Senet là phần mềm ứng dụng công nghệ đám mây, với đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc khách hàng với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Với tính năng quản lý từ xa người dùng chỉ cần có thiết bị truy cập internet thì đã có thể truy cập các tính năng quản trị bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu.

Phần mềm được cài đặt trên tất cả thiết bị người chơi, chủ phòng máy có thể tùy chỉnh các tính năng có sẵn trên thiết bị người dùng. Bên cạnh đó, Senet còn tích hợp tính năng thích hợp để xem các luồng Twitch tại các phòng máy.

Tích hợp nhiều tính năng tiện lợi nhưng giao diện quản lý Senet lại rất dễ sử dụng, chủ doanh nghiệp có thể thao tác các tính năng cần thiết nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm quản lý CSM

CSM là phần mềm quản lý quen thuộc và là một trong những phần mềm lâu đời nhất. Hỗ trợ máy trạm từ Windows XP trở lên với đa dạng cấu hình, giảm tần suất truy cập máy chủ tránh quá tải.

CSM có nhiều tiện ích hỗ trợ công tác quản lý, đáp ứng nhu cầu thiết thực. Tuy nhiên, cũng như các sản phẩm lâu năm khác CSM gặp phải nhiều cạnh tranh từ các đối thủ phần mềm khác và các tính năng cũng không được cập nhật nhanh bằng đối thủ.

Phần mềm quản lý Gcafe

Đây là giải pháp miễn phí quen thuộc cho các phòng net, kiểm soát các thông tin cơ bản như: Thời gian sử dụng, dịch vụ đi kèm, doanh thu/chi phí và lưu trữ thông tin tài khoản khách hàng.

Một nhược điểm của Gcafe đó là hay gặp sự cố liên quan đến cập nhật game và dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa đạt yêu cầu làm gián đoạn đến hoạt động phòng máy gây giảm sút doanh thu nên nhận được nhiều phản ánh chưa tốt từ chủ phòng máy.

Việc lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý phòng net phụ thuộc vào nhu cầu và ngân sách của bạn. Nếu bạn muốn tìm một giải pháp toàn diện với đầy đủ các tính năng và dễ dàng sử dụng thì những gợi ý trên đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc hãy liên hệ Giải pháp phần mềm quản lý phòng máy - Hotline: 028 2200 0113 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

89 lượt xem0 bình luận

Comments

Rated 0 out of 5 stars.
No ratings yet

Add a rating
bottom of page